SEVEN SEAS COD LIVER OIL GOLD

SEVEN SEAS COD LIVER OIL GOLD

Seven Seas Cod Liver Oil Gold cung cấp nguồn giàu các chất dinh dưỡng. cung cấp một nguồn tự nhiên của vitamin A và D cho một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng để giữ cho gia đình mạnh mẽ và khỏe mạnh, chai 100 viên, sản phẩm của Merck-Đức

Giá bán: 570,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Cod Liver Oil chứa Vitamins A & D

  Thành phần

  Mỗi viên chứa:

  Vitamin A - 600 IU - 12 % (*)

  Vitamin D - 60 IU - 15% (*)

  (*): lượng calories mà người lớn và trẻ em trên 4 tuổi uống.

  Seven Seas Cod Liver Oil Gold cung cấp nguồn giàu các chất dinh dưỡng. cung cấp một nguồn tự nhiên của vitamin A và D cho một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng rất khó để cung cấp đủ trong chế độ ăn uống hiện nay.

  Dầu gan cá tuyết đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như là một phương thuốc gia đình đáng tin cậy; hầu hết mọi người dùng nó cho tất cả các mục đích y tế.

  Dầu gan cá có chứa vitamin A và D. Vitamin A giúp duy trì làn da khỏe mạnh và đôi mắt trong, sáng, Vitamin D làm cho cơ thể tăng hấp thu canxi cho xương chắc khỏe. Dầu gan cá tuyết tự nhiên còn giàu omega-3 và hai axit béo thiết yếu DHA và EPA, giúp duy trì sự lưu thông và trao đổi chất cho cơ thể, cũng như duy trì sức khỏe tổng thể. tinh dầu gan cá tuyết để giữ cho gia đình mạnh mẽ và khỏe mạnh.

  Đối tượng và Cách dùng

  người lớn và trẻ em trên 4 tuổi 

  ngày 3 lần, lần 1-2 viên

  Bảo quản nơi khô mát

  Sản phẩm của Merck Đức, sản xuất tại Malaysia

  Trình bày: chai 100 viên