NATTOSPES

NATTOSPES

Nattospes giúp phòng ngừa và phá các cục máu đông, tăng sự tuần hoàn và lưu thông máu. Phòng ngừa và hỗ trợ trong điều trị tai biến mạch máu não cùng với các di chứng của nó; những bệnh lý liên quan tới cục máu đông như: viêm tắc động, tĩnh mạch, bệnh mạch vành, các biến chứng của bệnh tiểu đường, nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực, suy giảm trí nhớ ở người già. Hỗ trợ ổn định huyết áp. Tăng cường sinh lực, suy nhược, cải thiện tình trạng mệt mỏi ở người bình thường, người bị các bệnh về tim mạch và thiểu năng tuần hoàn. Hộp 3 vỉ x 10 viên nang. Sản xuất: Công ty TNHH IMC.

Giá bán: 165,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thành phần Nattospes:

  - Nattokinase 300FU/100mg
  - Tá dược vừa đủ một viên nang
  Nattokinase là một enzyme được chiết xuất từ hạt đậu tương lên men bằng phương pháp truyền thống ở Nhật Bản nhờ vi khuẩn Bacillus natto. Nattokinase dùng để ngăn chặn sự hình thành và làm tan máu đông(tiêu hủy fibrin) mạnh gấp 4 lần Plasmin, Nattokinase còn giúp làm giảm độ nhớt máu, ổn định huyết áp giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, cải thiện các di chứng sau tai biến.


  Công dụng:

  - Phòng ngừa và phá các cục máu đông, tăng sự tuần hoàn và lưu thông máu.
  - Phòng ngừa và hỗ trợ trong điều trị tai biến mạch máu não cùng với các di chứng của nó; những bệnh lý liên quan tới cục máu đông như: viêm tắc động, tĩnh mạch, bệnh mạch vành, các biến chứng của bệnh tiểu đường, nhồi máu cơ tim, đau thắt ngực, suy giảm trí nhớ ở người già.
  - Hỗ trợ ổn định huyết áp.
  - Tăng cường sinh lực, suy nhược, cải thiện tình trạng mệt mỏi ở người bình thường, người bị các bệnh về tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.

  Cách dùng:

  - Phòng và tăng cường sức khoẻ, ngày 2 lần, lần 1 - 2 viên trước khi ăn 30 phút.
  - Hỗ trợ điều trị: Ngày 2 - 3 lần, lần 2 viên, trước khi ăn 30 phút.

  Bảo quản:  chỗ khô, thoáng, mát, tránh ánh sáng

  Sản xuất: Công ty TNHH IMC.