MEDICA CoQ10

MEDICA CoQ10

Coenzyme Q10 tăng cường hoạt động của tim, tăng cung lượng tim, tăng lưu thông máu trong cơ thể, bảo vệ tế bào cơ tim, giúp làm giảm cholesterol (mỡ) máu, chống oxy hóa mạnh, giúp chống lão hóa, bảo vệ tế bào chống lại sự phá hủy của gốc tự do, sử dụng phối hợp Coenzyme Q10 với thuốc điều trị cao huyết áp để tăng hiệu quả điều trị, hỗ trợ chứng viêm quanh răng. hộp 30 viên

Giá bán: 135,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thành phần
  Coenzym Q10: 30mg (nguồn nguyên liệu thuần khiết từ Nhật Bản)

  Công dụng
  Coenzyme Q10 có mặt nhiều trong tế bào cơ tim, não,…và nồng độ giảm dần theo tuổi tác, đặc biệt giảm mạnh ở những người sử dụng thuốc hạ mỡ máu.

  Bổ sung Coenzyme Q10:
  - Tăng cường hoạt động của tim, tăng cung lượng tim, tăng lưu thông máu trong cơ thể, nhất là đối với các bệnh nhân suy tim, cao huyết áp hay thiểu năng mạch vành.
  - Bảo vệ tế bào cơ tim trong những trường hợp thiếu máu cục bộ cơ tim như nhồi máu cơ tim, thiểu năng hay co thắt mạch vành, cơn đau thắt ngực. Vì vậy cần bổ sung Coenzyme Q10 đối với những người có nguy cơ thiếu máu cơ tim sẽ giúp hạn chế tổn thương tế bào cơ tim.
  - Giúp làm giảm cholesterol (mỡ) máu.
  - Chống oxy hóa mạnh, giúp chống lão hóa, bảo vệ tế bào chống lại sự phá hủy của gốc tự do.
  - Ở bệnh nhân cao huyết áp, khi sử dụng Coenzyme Q10 phối  hợp với thuốc điều trị cao huyết áp sẽ giúp làm giảm huyết áp tốt hơn là sử dụng thuốc hạ huyết áp đơn thuần.
  - Hỗ trợ chứng viêm quanh răng.

  Cách dùng
  Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên trong hoặc sau khi ăn.

  Lưu ý
  Không sử dụng Coenzyme Q10 cho phụ nữ mang thai  và phụ nữ đang cho con bú.

  Nhà sản xuất: Herbacoy USA
  quy cách: hộp 30 viên