30 days colon cleanser

30 days colon cleanser

Colon Cleanser - 30 days: cung cấp phức hợp Bioflavonoid họ cam, magnesium hydroxyde cho cơ thể, giúp làm sạch đại tràng và ruột non, tách mảng bám và bã. Điều này giúp máu hấp thụ được nhiều oxygen hơn. Colon Cleanser không những đẩy các chất thải không cần thiết ở thành ruột mà còn đẩy các vi khuẩn có hại ra ngoài và phục hồi những vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa.

Giá bán: 860,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • THÀNH PHẦN:

  Magnesium Hydroxide, Microcroystalline cellulose E460, Herba Agastachis extrac, Vegetable oil (Cottonseed oil), Citrus bioflavonoid complext, Magnesium Stearate E470b.

  Dạng sản phẩm: Viên uống

  Qui cách đóng gói: Hộp 120

  Chỉ định

  Các thực phẩm không có nguồn gốc thường lạm dụng quá mức các thuốc trừ sâu, phụ gia, các thuốc kích thích tăng trưởng… làm cho cơ thể phải nạp vào quá nhiều chất độc hại dẫn đến làm mất cân bằng của các cơ quan bên trong.

  Hệ thống tiêu hóa bẩn, yếu thì sự hấp thụ dưỡng chất nạp cơ thể kém; dẫn đến thiếu năng lượng, hệ miễn dịch yếu, mệt mỏi, các vấn đề về tóc và da, cũng như xuất hiện nhiều bệnh khác nghiêm trọng hơn.

  Colon Cleanser 30 days cung cấp phức hợp Bioflavonoid họ cam, magnesium hydroxyde cho cơ thể, giúp làm sạch đại tràng và ruột non, tách mảng bám và bã.

  Điều này giúp máu hấp thụ được nhiều oxygen hơn. Colon Cleanser 30days không những đẩy các chất thải không cần thiết ở thành ruột mà còn đẩy các vi khuẩn có hại ra ngoài và phục hồi những vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa.

  CÁCH DÙNG:

  2-4 viên /lần/ ngày, Uống trước khi ngủ với 1 ly nước đầy.

  Nhà sản xuất:

  GAIA Medeq Gaiapharma- Norway

  Giá sản phẩm: 860.000 / hộp