Ben Royal Jelly

Ben Royal Jelly

Sữa ong chúa Ben Royal Jelly giúp cải thiện làn da, giảm sự hình thành sắc tố da, hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng tình dục và sinh sản, hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol, giảm đường huyết. Hộp 60 viên nang mềm. NSX: Earth’s Creation – HerbalCoy, USA

Giá bán: 138,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thành phần chính: Sữa ong chúa.

  Cơ chế tác dụng
  Sữa ong chúa chứa 12,5% protein (bao gồm nhiều loại acid amin khác nhau), 11% monosaccharide và số lương lớn các acid béo cũng như phức hợp các vitamin B5, B6, vitamin C, các vitamin tan trong dầu A, D, E, K, nhiều loại khoáng chất, các enzyme và một số thành phần kháng khuẩn.
  Sữa ong chúa có tác dụng kích thích sự phát triển của tế bào đệm, tế bào gốc thần kinh ở não, kháng viêm, giảm cholesterol, làm nhanh lành vết thương.

  Công dụng
  Từ ngàn xưa, từ đông sang tây, sữa ong chúa đã luôn được ưa chuộng, được xem là sản vật quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người.
  Sữa ong chúa có vô số tác dụng tốt đối với sức khỏe con người như chống lão hóa, tăng sức đề kháng, bổ tim mạch, tăng cường sinh lý và khả năng sinh sản…
  Sữa ong chúa là nguồn cung cấp dồi dào các protein hoàn hảo từ thiên nhiên, có chứa tất cả các loại acid amin thiết yếu, enzyme, khoáng chất và vitamin, đặc biệt là acid pantothenic – một chất hữu ích đối với nhiều quá trình chuyển hóa.

  Sữa ong chúa có tác dụng
  Giúp cải thiện làn da, giảm sự hình thành sắc tố da.
  Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng tình dục và sinh sản.
  Hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol, giảm đường huyết.

  Cách dùng
  Nếu bạn chưa từng sử dụng các sản phẩm từ ong, hãy bắt đầu với một liều lượng nhỏ và tăng dần liều để đánh giá tình trạng dị ứng của bạn, có thể là 1 viên/ngày trong 3 – 5 ngày đầu, sau đó 2 viên/ngày và sau đó là 4 viên/ngày.
  Không sử dụng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

  Bảo quản
  Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sang, tránh xa tầm tay trẻ em.
  NSX: Earth’s Creation – HerbalCoy, USA