pulmasol

pulmasol

Các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp mãn tính hay một số bệnh lý dị ứng gây ra những khó chịu cho bệnh nhân và ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc và cuộc sống hàng ngày. Các triệu chứng như ho, đau đầu, đỏ mũi, ngữa mũi, hắt hơi …làm cho cơ thể mệt mỏi. Pulmasol với thành phần là những thảo dược đã được chứng minh là rất tốt đối với người bị hen suyễn.

Giá bán: 215,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp mãn tính hay một số bệnh lý dị ứng gây ra những khó chịu cho bệnh nhân và ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc và cuộc sống hàng ngày. Các triệu chứng như ho, đau đầu, đỏ mũi, ngữa mũi, hắt hơi …làm cho cơ thể mệt mỏi. Pulmasol với thành phần là những thảo dược đã được chứng minh là rất tốt đối với người bị hen suyễn.

  Thành phần Pulmasol:

  L-Carnitine;

  Linh chi;

  Khổ sâm;

  Boswellia;

  Cam thảo.

  Cơ chế tác dụng

  Các Bác sĩ ở trường Đại Học Y Khoa Sinai New York đã nghiên cứu ra một công thức thảo dược mang lại kết quả tương tự như các thuốc kháng viêm corticoid trong việc giảm các triệu chứng ho, nghẹt thở, tăng dung lượng đường hô hấp cùng với việc giảm mạnh nhu cầu sử dụng các thuốc giãn phế quản cho người bệnh. Không những vậy, công thức này còn đêm lại sự cân bằng về nội tiết tố cho tuyến thượng thận và điều hòa hệ miễn dịch, biểu hiện cân bằng sự tăng lên nồng độ interferon- gamma và cortisol nội sinh, nó ngược lại hoàn toàn với tác dụng phụ của các corticoid là ức chế tuyến thượng thận và ức chế hệ miễn dịch của cơ thể. Cơ chế hoạt động của dược thảo này là cung cấp năng lượng cho tế bào, giảm sự hoạt động kích thích thái quá của màng tế bào giảm phù nề, chống viêm, nâng đỡ tuyến thượng thận và tăng cường sự hoạt động thoát dịch của hệ bạch huyết.

  Công dụng:

  Hỗ trợ cho điều trị và phòng ngừa với các bệnh lý mãn tính đường hô hấp như suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) và một số bệnh lý dị ứng khác.

  Cách dùng Pulmasol:

  Ngày uống 2 – 3 lần, lần 2 – 4 viên.

  Nên uống liên tục từ 2 – 3 tháng.

  Đóng gói: Lọ 60 viên nang

  hoặc hộp 6 vĩ x 10 viên nang .

  Bảo quản: Chỗ khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp

  Số CNTC: 8874/2007/YT-CNTC

  Sản xuất: C.ty TNHH Thiên Niên Kiện