PHYTOMIX - Ch giảm cholesterol

PHYTOMIX - Ch giảm cholesterol

Viên uống Phytomix-Ch giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch, giảm mỡ, giảm cholesterol trong máu, giảm mỡ trong các mô. Hộp 60 viên.

Giá bán: 200,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Viên uống giúp giảm cholesterol Phytomix-Ch là sản phẩm giúp phòng và giảm Cholesterol trong máu với thành phần chính là sterols/ stanols thực vật (Phytosterols) được chiết xuất từ dầu thực vật thiên nhiên như hạt cải, đậu nành, hoa hướng dương...
   
  Viên uống giúp giảm cholesterol Phytomix-Ch giúp giảm được cholesterol xấu (LDL) do cơ thể sinh ra và trong lúc ăn uống bằng cơ chế cạnh tranh với cholesterol, làm giảm hấp thu cholesterol khi ăn, tăng thải cholesterol vào ruột, từ đó làm giảm lượng cholesterol trong máu, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới tim mạch, xơ vữa động mạch.
   
  1. Thành phần:
  • Sterols/Stanols thực vật (dạng ester): 450mg
  • Thành phần khác: Hoa hướng dương (dạng ester), tocopherol (Vitamin E), Triglyceride mạch trung bình, Lecithin, Gelatin, Glycerin, Sorbitol 70%, Methyl Paraben, Propyl paraben, chất tạo màu.
  2. Công dụng: Viên uống Phytomix-Ch giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch, giảm mỡ, giảm cholesterol trong máu, giảm mỡ trong các mô.
   
  3. Đối tượng sử dụng: Viên uống Phytomix-Ch dùng cho những người muốn bảo vệ sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol máu, giảm mỡ máu, những người có nhu cầu giảm mỡ trong cơ thể.
   
  4. Cách dùng: Người lớn: 2 viên x 2 lần/ngày, cùng với bữa ăn.
   
  5. Quy cách đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên
   
  6. Bảo quản: 
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
  • Để xa tầm tay trẻ em.