FEROGLOBIN

FEROGLOBIN

Thực phẩm chức năng bổ sung sắt Feroglobin 30 viên Giúp bổ sung Vitamin và khoáng chất, phòng ngừa thiếu máu do thiếu sắt Xuất xứ: Anh Quy cách: Hộp 30 viên

Giá bán: 275,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Sắt Feroglobin B12 dạng viên của hãng dược Vitabiotics - UK

  Feroglobin-B12 cung cấp các chất dinh dưỡng để xây dựng máu, thích hợp cho mọi lứa tuổi, nhưng đặc biệt hữu ích với những người thiếu sắt, đặc biệt với người ngoài 50 tuổi, các vận động viên, những người hay chơi thể thao, phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt hay thời kỳ mang thai, và trẻ em từ 12 tuổi trở lên.

  Feroglobin-B12 dạng viên bổ sung sắt với kẽm và vitamin B giúp bổ sung đầy đủ lượng sắt cần thiết cho cơ thể giúp duy trì sức khỏe, và cả folate góp phần làm giảm sự mệt mỏi. Thuốc bổ này cung cấp sắt dưới dạng viên nén, dễ uống và có tính hấp thụ cao.

  Đối tượng sử dụng:

  - Phụ nữ trong thai kỳ nhằm tăng cường quá trình tạo hồng cầu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thai nhi.

  - Phụ nữ trong giai đoạn có kinh nguyệt để giúp duy trì hình thành máu, thay thế lượng máu mất đi trong chu kỳ hàng tháng.

  - Trẻ em đang phát triển (trên 12 tuổi) - để giúp duy trì cảm giác ngon miệng, tăng cường sự phát triển trí tuệ và cơ thể.

  - Vận động viên để giúp duy trì sức chịu đựng và cường độ tập luyện.

  - Người già sắc khỏe suy yếu

  Hướng dẫn sử dụng:

  - Uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn chính

  - Không dùng quá mức cho phép

  - Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi

  Thông tin chi tiết

  - Quy cách: lọ 30 viên

  - Đối tuổi sử dụng: dành cho người trên 12 tuổi

  - Nhà sản xuất: Vitabiotics

  - Xuất xứ: Anh

  Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người