NATTOENZYM

NATTOENZYM

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym giúp cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu chân tay do thiếu máu não. Giúp làm tan cục máu đông trong lòng mạch, giúp tăng tuần hoàn máu. Giúp giảm thiểu nguy cơ, hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu. Giúp giảm huyết áp đối với người cao huyết áp. Nhà sản xuất: Dược Hậu Giang, Việt Nam

Giá bán: 125,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thành phần

  Hàm lượng trong 1 viên: Nattokinase 670 FU, microcrystalline cellulose M112, magnesi stearat.

  Công dụng

  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym giúp cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu chân tay do thiếu máu não. Giúp làm tan cục máu đông trong lòng mạch, giúp tăng tuần hoàn máu. Giúp giảm thiểu nguy cơ, hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu (nhồi máu não, nhồi máu cơ tim). Giúp giảm huyết áp đối với người cao huyết áp.

  Đối tượng sử dụng

  Người có nguy cơ về các bệnh lý tim mạch liên quan đến huyết khối (như nhồi máu cơ tim do tạo cục máu đông, đái tháo đường, tăng huyết áp, xơ vữa mạch, rối loạn mỡ máu, thừa cân, béo phì...) và người sau tai biến tắc mạch đã ổn định sử dụng để giúp phòng ngừa bệnh lý liên quan đến cục máu đông và tăng cường sức khỏe tim mạch.

  Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  Cách dùng

  Ngày uống 2 lần: sáng 1 viên, tối 2 viên

  Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

  Có thể sử dụng NattoEnzym mỗi ngày.

  Lưu ý

  Không dùng cho trẻ em, phụ nữ có thai và đang cho con bú. Ngưng sử dụng trước khi phẫu thuật. Thận trọng khi dùng cho phụ nữ trong thời gian hành kinh, những người máu chậm đông hoặc đang chảy máu cấp tính.

  Dạng trình bày

  Hộp 3 vỉ x 10 viên nan

  Bảo quản

  Nơi khô, không quá 30oC, tránh ánh sáng

  Nhà sản xuất: Dược Hậu Giang, Việt Nam

   

  Sản phẩm có thể bạn quan tâm: NattoEnzym chai 90 viên