Blood Sugar Control - Kiểm Soát Lượng Đường Máu

Blood Sugar Control - Kiểm Soát Lượng Đường Máu

Blood Sugar control Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, Giảm nguy cơ biến chứng ở người bị tiểu đường, Phòng bệnh tiểu đường ở người có nguy cơ bị tiểu đường, Giảm mỡ thừa, Củng cố sức khỏe tim mạch và bệnh cao huyết áp, hộp 60 viên, xuất xứ Mỹ

Giá bán: 350,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Blood Sugar

  Thành phần: Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên 100% như hạt Methi Ấn Độ, Mướp đắng, dây thìa canh, dâu tằm, quế, yến mạch…..,khoáng chất

  Công dụng:

  Hiện nay bệnh tiểu đường trở thành căn bệnh xã hội phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Chính vì vậy  Vitamin For Life đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm Blood Sugar Control chuyên biệt cho người bị tiểu đường với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên dùng hỗ trợ hạ đường huyết giúp người bệnh yên tâm hơn với căn bệnh phổ biến này. Sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng:  hạt Methi Ấn Độ, Mướp đắng, dây thìa canh, yến mạch, quế, dâu tằm …..

  Cơ chế tác dụng:  Blood Sugar tác động trực tiếp và kích thích quá trình giải phóng insulin, giảm sản sinh ra các glucose từ gan, giúp tế bào sử dụng glucose một cách hiệu quả. Do đó Giảm hấp thu cholesterol và acid béo trong máu, làm giảm lượng đường trong máu. điều chỉnh lượng glucose trong máu và cải thiện mức độ nhạy cảm insulin.

  Công dụng của Blood Sugar control: 

  - Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

  - Giảm nguy cơ biến chứng ở người bị tiểu đường.

  - Phòng bệnh tiểu đường ở người có nguy cơ bị tiểu đường, Giảm mỡ thừa.

  - Củng cố sức khỏe tim mạch và bệnh cao huyết áp.

  - Ngoài ra Blood Sugar còn có tác dụng kích thích hoạt động của não như một loại thuốc bổ, khống chế sự sinh sôi của các tế bào ung thư; giúp loại trừ sự căng thẳng thần kinh, suy giảm trí nhớ.

  Liều lượng:

  Uống 1-2 viên/ ngày sau khi ăn.

  Đối tượng: Cho bệnh nhân tiểu đường, người có lượng đường máu không ổn định.

  Sản phẩm là thực phẩm chức năng.

  Thương hiệu: Vitamins for Life

  Xuất xứ: USA

  Hộp 60 viên.

  Bảo quản: nơi khô mát