Neptune Krill Oil omega 3

Neptune Krill Oil omega 3

Neptune Krill Oil omega 3 Là nguồn dinh dưỡng tốt cho trẻ ngăn sự tấn công của gốc tự do, bảo vệ tế bào non nớt của trẻ. Làm đẹp da, chống lão hoá chống oxi hoá, Làm giảm các chứng liên quan tiền kinh nguyệt một cách an toàn và lâu dài. Giúp bảo vệ tim mạch, làm giảm các bệnh liên quan đến khớp, Hộp 30 viên. SX tại Canada

Giá bán: 330,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thành phần:

  Tinh chất dầu nhuyễn thể Bắc Cực

  Quy cách: 500mg/viên, 30 viên/hộp

  - Công dụng: 

   + Là một nguồn dinh dưỡng tốt cho trẻ: Omega-3 gốc phospholipid rất dễ cho cơ thể trẻ hấp thụ. Các chất chống oxi hoá giúp ngăn sự tấn công của gốc tự do, bảo vệ tế bào non nớt của trẻ. Vị tôm thơm, không tanh giúp trẻ ăn ngon.

         + Làm đẹp da, chống lão hoá: Neptune Krill Oil gồm nhiều chất chống oxi hoá như vitamin E-A, omega 3-6-9.

         + Làm giảm các chứng liên quan tiền kinh nguyệt (cáu kỉnh, đau nhức cơ khớp, căng thẳng, nổi mụn, đau bụng,) một cách an toàn và lâu dài.

         + Giúp bảo vệ tim mạch: The nghiên cứu của trường Đại học McGill (Canada) Neptune Krill Oil vượt xa trong việc tăng sức khoẻ của tim mạch so với dầu cá:

  Chỉ tiêu

  Cholesterol
  Triglyceride
  Đường huyết

  Neptune Krill Oil: 1g/ngày

  Giảm 13,6%
  Giảm 11,5%
  Giảm 6,3%

  Dầu cá: 3g/ngày

  Giảm 5,9%
  Giảm 3,2%
  Giảm 3,3%

        + Giảm sưng viêm mãn tín, viêm khớp: Theo nghiên cứu, Neptune Krill Oil giúp làm giảm các biểu hiện đau nhức khớp 25,7%; cứng khớp 26,1%; suy giảm chức năng vận động 29,3%; phản ứng viêm CRP 29,7%.

  - Hướng dẫn sử sụng: đường uống

        + Phụ nữ đang có thai: 3 viên/ngày.

       + Bé đang ăn dặm: Cắt đầu, nặn dầu vào chén thức ăn đã nấu chín độ nóng vừa phải, không nấu trên bếp tránh làm mất chất chống oxi hóa.  

        + Đối với trẻ lớn hơn: ngày 1-3 viên, uống nhiều nước.

  - Nhà sản xuất: Neptune, Canada