Antarctic Krill Oil

Antarctic Krill Oil

Antarctic Krill Oil có nguồn gốc từ loài nhuyễn thể Nam Cực, Với hàm lượng cao acid béo omega-3 có lợi cho sức khỏe, cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng có thể giúp tối ưu hóa chức năng có lợi cho sức khỏe, cung cấp chất chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, bổ não, tăng cường trí thông minh, lọ 60 viên

Giá bán: 330,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Antarctic Krill Oil

  Với hàm lượng acids béo omega-3 có lợi cho sức khỏe cao, cơ thể dễ dàng hấp thu, krill Oil chứng minh rằng không phải tất cả các Omega-3 được tạo ra đều như nhau

  Gần như tất cả mọi người đã nghe nói về những lợi ích lớn được cung cấp bởi dầu cá, nhưng nghiên cứu mới đang bắt đầu cho thấy Krill Oil có thể là Omega-3 đúng cho bạn, ít có mùi tanh,cùng nhiều lợi ích từ các acid béo Omega-3.

  Công dụng: Antarctic Krill Oil có nguồn gốc từ loài nhuyễn thể Nam Cực, loài giáp xác nhỏ có rất nhiều ở các vùng biển băng giá của Nam Cực. Trong nhiều năm, các lợi ích của việc bổ sung dầu cá đã được nghiên cứu rộng rãi nhưng gần đây nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau, loại dầu nhuyễn thể đã bắt đầu được hiểu và quan tâm kỹ hơn.

  Krill Oil chứa chất chống oxy hóa mạnh, bao gồm Astaxanthin, cũng như các axit béo Omega-3 giúp hỗ trợ tim mạch và sức khỏe chung. Giúp tăng cường trí não với các axit béo Omega-3 axit eicosapentaenoic và Docosahexaenoic Acid (EPA và DHA), được tìm thấy trong dầu nhuyễn thể, cung cấp dưới dạng phospholipid, các nghiên cứu cho thấy rằng điều này sẽ cho dầu nhuyễn thể sinh khả dụng cao hơn đáng kể hơn so với dầu cá. Về cơ bản, cơ thể có thể tận dụng những lợi ích sức khỏe của dầu Omega-3 một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Từ lâu phospholipid có thể hòa tan trong nước, điều này cho phép dầu nhuyễn thể dễ dàng hơn trong phân tán và kết quả là, loại bỏ vị tanh do ợ hơi, thường thấy ở các sản phẩm dầu cá.

  Cách dùng: Dùng hai viên nang nhỏ một ngày với một chế độ ăn uống cân bằng cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng có thể giúp tối ưu hóa chức năng có lợi cho sức khỏe.

  Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh nào. Tránh xa tầm tay trẻ em.

  Lưu trữ ở nơi khô mát.

  nhà cung cấp Polvita