Calci K2

Calci K2

Calci k2 giúp bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, Hỗ trợ điều trị loãng xương, Giúp phòng chống loãng xương, Đem lại hiệu quả cao trong điều trị, hộp 60 viên, Sản xuất bởi Đan Mạch

Giá bán: 320,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Calci K2

  Chiều cao trung bình thấp, loãng xương là tình trạng phổ biến ở Việt Nam, ở rất nhiều lứa tuổi khác nhau, nguy cơ bị loãng xương không chừa ai, trong đó có cả bạn, nếu không bổ sung đúng cách và đầy đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể hàng ngày. Vì khi bị loãng xương thì cơ thể sẽ phải đối mặt với nhiều tổn thương liên quan đến xương khớp rất khó lành, đặc biệt chỉ cần gặp một va chạm nhỏ cũng có thể làm bạn bị chấn thương nặng và mang thương tật suốt đời.

  Chúng ta hoàn toàn có thể phòng tránh và giảm thiểu tới mức tối đa những nguy cơ trên bằng cách bổ sung canxi để phòng tránh loãng xương thông qua sản phẩm Calci K2. Uống Calci K2 chính là giải pháp hiệu quả nhằm bù đắp lượng canxi thiếu hụt trong cơ thể, giúp phòng tránh bệnh loãng xương.

  Thành phần có trong Calci K2

  - Calcium (calcium carbonate), 400mg; magnesium (magnesium oxide) 200mg; vitamin K2 (menaquinone-7) 22,5µg, Vitamin D3 (cholecalciferol) 10µg,

  Canxi: 400 mg
  Canxi là thành phần quan trọng nhất trong cấu tạo của xương. lượng canxi nằm trong xương chiếm 99% của cơ thể.
  Canxi là khoáng chất đa lượng nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được mà cần được cung cấp từ nguồn bên ngoài như thức ăn, chế phẩm chứa can xi để tạo xương. Nhu cầu cung cấp canxi rất cần thiết ở mọi lứa tuổi nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu cho tổng hợp tế bào xương mới
  Vitamin D3: 20 mcg
  đây là thành phần kiểm soát quá trình tổng hợp các protein osteocalcin tham gia tạo xương. Protein osteocalcin đóng vai trò gắn canxi vào khung xương. Vitamin D3 kích thích làm tăng sản xuất osteocalcin do đó làm tăng sự hấp thụ canxi.
  Thiếu vitamin D3, cơ thể chúng ta không thể tổng hợp protein osteocalcin tạo xương, gây mất cân bằng giữa quá trình hủy xương và quá trình tạo xương, khiến giảm mật độ và khối lượng xương.

  Vitamin K2: 45 mcg
  Vitamin K2 giúp kích thích protein osteocalcin hoạt động tạo xương. Protein osteocalcin tồn tại trong cơ thể ở dạng bất hoạt sau khi được tổng hợp (không có khả năng gắn và mang canxi vào khung xương). Vitamin K sẽ giúp cho việc chuyển osteocalcin từ dạng bất hoạt sang dạng hoạt động, gắn với canxi và đưa calci vào khung xương.

  Kết quả nghiên cứu đã chứng minh ở cùng một lượng tiêu thụ, ở người tiêu thụ vitamin K2, osteocalcin dạng hoạt động trong máu có tỷ lệ cao gấp 3 lần so với những người tiêu thụ vitamin K1 (Schurgers và cộng sự năm 2009)

  Magnesium: 400 mg
  Magnesium là nguyên tố khoáng đa lượng cần cho quá trình cân bằng khoáng trong xương và sự tạo xương, rất cần thiết cho việc ổn định và tinh thể hóa các tế bào xương.

  Công dụng của Calci K2

  - Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe.

  - Hỗ trợ điều trị loãng xương.

  - Giúp phòng chống loãng xương.

   Đem lại hiệu quả cao trong điều trị,

  Lưu ý: tham khảo ý kiến bác sĩ khi đang sử dụng các loại thuốc điều trị khác,

  Không dùng cho người tăng calci trong máu, người mẫn cảm với các thành phần của thuốc, suy thận nặng, tăng calci niệu.

  Đối tượng dùng Calci K2?

  - Phụ nữ và nam giới có nguy cơ loãng xương cao (trên 50 tuổi), đặc biệt phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.

  - Người có nhu cầu Calci cao, trẻ em đang lớn (10-16 tuổi).

  - Người thiếu Calci, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

  Hướng dẫn sử dụng Calci K2

  - Người lớn: mỗi ngày uống 2 viên, 1 viên vào buổi trưa, 1 viên vào buổi tối, uống với nước lọc trong bữa ăn để đạt hiệu quả tốt.

  - Trẻ em trên 10 tuổi: uống mỗi ngày 1 viên vào buổi sáng.

  Bảo quản: bảo quản nơi khô thoáng, nhiệt độ phòng, Để tránh xa tầm tay trẻ em. tránh ánh nắng mặt trời,.

  Sản phẩm của Đan Mạch - Bắc Âu