EXXO CAP

EXXO CAP

Exxo cap giúp nuôi dưỡng và làm chắc khỏe khớp,EXXO CAP giúp làm giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, bôi trơn ổ khớp, tái tạo sụn khớp,hỗ trợ điều trị viêm xương khớp, phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, hộp 30 viên, sản xuất tại Mỹ

Giá bán: 320,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thành phần chính:

  Chicken cartilage:60 mg

  (Undenatured Collagen Type II:) 40 mg

  Chondroitin Sulfate: 100 mg

  Hyaluronic Acid: 20 mg

  Glucosamin Sulfate: 500 mg

  Tinh chất Nghệ: 100 mg

  Methyl Sulfonyl Methane (MSM): 200 mg

  Magnesium Oxide: 50 mg

  Tinh chất Cây liễu trắng (30% Salicin): 250 mg

  công dụng:

  EXXO CAP giúp làm giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, bôi trơn ổ khớp, tái tạo sụn khớp,hỗ trợ điều trị viêm xương khớp, phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp

  1. Collagen loại 2 không biến tính

  Collagen là protein quan trọng, có 3 loại phổ biến là loại 1, 2 và 3. Collagen loại 2 là thành phần chủ yếu của sụn khớp.

  so với Collagen loại 2 thông thường, Collagen loại 2 không biến tính có ưu điểm là khi sử dụng bằng đường uống, cơ thể hấp thu khoảng 53% để cung cấp dưỡng chất đi nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn; còn khoảng 47% giữ nguyên cấu trúc phân tử dùng để điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo vệ khớp. giúp collagen loại 2 trong sụn khớp không bị phá hủy một điều rất quan trọng với các bệnh nhân bị bệnh khớp.

  2. Acid hyaluronic

  Là chất nhầy có nhiều trong hoạt dịch ở khớp, là chất bôi trơn và giảm chấn động cho các khớp, đảm bảo cho chuyển động được trơn tru, không gây đau nhức. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các chất dinh dưỡng cho sụn khớp.

  3. Chondroitin sulfate

  Là thành phần chủ yếu của sụn giúp cho sụn có tính đàn hồi và độ chắc. Chondroitin còn giúp dẫn các chất dinh dưỡng đi tới sụn, ức chế men gây thoái hoá sụn (enzym Elastase). kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan

  4. Glucosamin sulfate

  Glucosamine là thành phần chính trong cấu tạo nên sụn khớp. Bổ sung Glucosamine là cung cấp nguyên liệu giúp tổng hợp và phục hồi Glycosaminoglycan ở sụn khớp. đồng thời ức chế các men Collagenase, Phospholinase A gây phá hủy sụn khớp và giảm các gốc tự do phá hủy các tế bào sinh sụn. Glucosamin còn làm giảm quá trình mất Calci của xương, kích thích sinh sản mô liên kết của xương. Do glucosamin làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp. Vì vậy Glucosamin giúp giảm triệu chứng thoái hóa khớp (đau, khó vận động), ngăn chặn sự thoái hóa khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển.

  5. MSM (methyl sulfonyl methane)

  MSM làm tăng hiệu quả của Chondroitin và Glucosamine, làm giảm co thắt và do đó làm giảm đau, làm tăng khả năng cung cấp máu cho các mô.

  6. Tinh chất Nghệ

  Dịch chiết nghệ với thành phần chính là curcumin, từ lâu đã được biết đến với rất nhiều công dụng khác nhau. Trong đó nó ức chế enzim Lypoxygenase và Cyclooxygenase có tác dụng kháng viêm, giúp ngăn cản phóng thích các chất gây viêm (Thromboxan, Prostaglandin,…) tương đương với Cortison, Phenybutazon,… Curcumin không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa khi người bệnh sử dụng lâu dài. Nó có tác dụng như một thuốc kháng viêm giảm đau tự nhiên cho bệnh viêm xương khớp.

  7. Tinh chất Cây liễu trắng (30% salicin)

  Dịch chiết vỏ thân Salix alba với hoạt chất chính là Salicin, Khi vào cơ thể, Salicin sẽ được chuyển hóa thành acid Salicylic có tác dụng như một thuốc kháng viêm giảm đau tự nhiên, giống Aspirin.

  8. Magnesium oxide

  Magie giúp hỗ trợ hoạt động của hệ thần kinh. tăng cường dẫn truyền thần kinh, làm tăng cường sự nhanh nhạy của hệ thần kinh. Magie còn giúp giảm đau lưng mãn tính, phục hồi sự dẻo dai của cơ bắp

  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG 

  Người bị viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp.- Người bị đau nhức xương khớp, Người cao tuổi xương khớp không còn chắc khỏe dẫn đến loãng xương, thoái hóa,

  Người có nhu cầu cần tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, cần bổ sung các dưỡng chất để nuôi dưỡng sụn, phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

  THÔNG TIN AN TOÀN 

  EXXOCAP có thể dùng hàng ngày một cách an toàn, không gây tác dụng phụ trên dạ dày.Kkhông làm giảm tác dụng của các thuốc kháng viêm, giảm đau, trong trường hợp điều trị cơn đau khớp cấp.

  CÁCH DÙNG 

  Ngày uống 2 lần x lần/1 viên, uống sau khi ăn. Có thể nâng liều lên ngày uống 3 lần khi đau nhiều.

  Nhà sản xuất:

   CÔNG TY EAGLE USA PHARMA, P.O.BOX 4034, EL MONTE, CA 91734 - USA

  Nhà nhập khẩu và phân phối:

   CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN EAGLE USA VIỆT NAM 

  - Số đăng ký: 22428/2013/ATTP-XNCB

  Trình bày: Hộp 30 viên nang

  Bảo quản nơi khô mát