OMEXXEL 3.6.9

OMEXXEL 3.6.9

Viên uống bổ tim, bổ não, sáng mắt, đẹp da Omexxel 3-6-9 Ngăn ngừa các bệnh về xơ vữa động mạch, tim mạch, đái tháo đường, giảm Cholesterol... Tốt cho thị lực, giúp bỏa vệ trí não, tăng cường chức năng gan, làm đẹp da và tóc. Quy cách đóng gói: Lọ 100 viên Xuất xứ: MỹThực phẩm chức năng bổ sung Omega 3-6-9 Omexxel chứa Omega 3, Omega 6, Omega 9 chiết xuất từ sinh vật biển, tinh dầu hoa anh thảo, dầu hạt lanh sẽ cung cấp các loại axit béo không no cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng chống các bệnh về tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, tăng chức năng gan và trí não, làm đẹp da, tóc, móng. Công dụng Bổ sung axit béo không no cho cơ thể Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm Cholesterol và Triglyceride trong máu Phòng ngừa các bệnh về tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường, trầm cảm, suy nhược, béo phì Tăng cường thị lực, bảo vệ trí não, tăng chức năng gan, làm đẹp da, tóc, móng Đối tượng sử dụng Người mệt mỏi, giảm trí nhớ, thị lực kém Người mắc các bệnh tim mạch Người bị tăng huyết áp Người đang điều trị đái tháo đường Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi. Phụ nữ có thai, đang cho con bú, người đang điều trị bằng thuốc kê đơn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Uống mỗi lần 1 viên, ngày 1 - 2 lần Dùng sau khi ăn Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao Để xa tầm tay trẻ em Thông tin thương hiệu Excelife Technology được thành lập năm 1984 tại California, Mỹ, chuyên về các sản phẩm thực phẩm chức năng và chăm sóc sức khỏe. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty liên tục nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm đa dạng về chủng loại và chức năng, với chất lượng cao và mức giá vô cùng hợp lý. Sản phẩm của Excelife Technology đã có mặt tại các nhà thuốc trên toàn thế giới và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giá bán: 180,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thực phẩm chức năng bổ sung Omega 3-6-9 Omexxel chứa Omega 3, Omega 6, Omega 9 chiết xuất từ sinh vật biển, tinh dầu hoa anh thảo, dầu hạt lanh sẽ cung cấp các loại axit béo không no cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng chống các bệnh về tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, tăng chức năng gan và trí não, làm đẹp da, tóc, móng.

  Công dụng

  • Bổ sung axit béo không no cho cơ thể
  • Ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm Cholesterol và Triglyceride trong máu
  • Phòng ngừa các bệnh về tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường, trầm cảm, suy nhược, béo phì
  • Tăng cường thị lực, bảo vệ trí não, tăng chức năng gan, làm đẹp da, tóc, móng

  Đối tượng sử dụng

  • Người mệt mỏi, giảm trí nhớ, thị lực kém
  • Người mắc các bệnh tim mạch
  • Người bị tăng huyết áp
  • Người đang điều trị đái tháo đường

  Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi. Phụ nữ có thai, đang cho con bú, người đang điều trị bằng thuốc kê đơn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. 

  Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Uống mỗi lần 1 viên, ngày 1 - 2 lần
  • Dùng sau khi ăn
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao 
  • Để xa tầm tay trẻ em

  Thông tin thương hiệu

  Excelife Technology được thành lập năm 1984 tại California, Mỹ, chuyên về các sản phẩm thực phẩm chức năng và chăm sóc sức khỏe. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty liên tục nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm đa dạng về chủng loại và chức năng, với chất lượng cao và mức giá vô cùng hợp lý. Sản phẩm của Excelife Technology đã có mặt tại các nhà thuốc trên toàn thế giới và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.