OMEGA 3 EPA & DHA

OMEGA 3 EPA & DHA

Omega-3 EPA & DHA Vitamin E Alaska – Viên uống bổ não, đẹp da Chiết xuất từ các thành phần vitamin, axit amin tự nhiên giúp hỗ trợ tí não và tim mạch. Bổ sung Omega-3 axit béo đầy đủ cho cơ thể, tăng cường đề kháng. Quy cách: 100 viên/ hộp Xuất xứ: Mỹ

Giá bán: 120,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Công dụng

  Bổ sung dưỡng chất cho não, tăng thị lực mắt, hỗ trợ nâng cao trí nhớ.

  Giúp hỗ trợ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể và hỗ trợ phòng xơ vữa mạch máu, bệnh tim mạch.

  Hỗ trợ nâng cao thị lực, chống ôxy hóa tế bào.

  Thành phần

  Purified Fish Oil Concentrate: 1000mg; EPA (Eicosapentanoic acid): 180mg; DHA (Docosahexaenoic acid):120mg; Vitamin E: 5IU.

  Cơ chế tác dụng

  Omega 3 là tên gọi 1 nhóm chất béo gồm có 3 chất là DHA, EPA và ALA, trong đó quan trọng nhất là 2 loại đầu tiên, còn ALA khi vào cơ thể cũng sẽ chuyển hóa thành DHA để phát huy công dụng tốt nhất:

  EPA: rất tốt trong việc hỗ trợ bệnh tim, giúp tim hoạt động ổn định. Ngoài ra, còn hỗ trợ hệ thần kinh và phòng ngừa bệnh trầm cảm và mất trí nhớ ở người già.

  DHA: có tác dụng rất tốt lên hệ thần kinh, đặc biệt là trí não. DHA giúp phát triển hệ thần kinh của trẻ giảm các triệu chứng trầm cảm, căng thẳng ở thiếu niên và người trưởng thành. Bên cạnh đó, DHA có nhiều tác động lên hệ tim mạch, hệ hô hấp, tiêu háo và cải thiện thị lực.

  Hướng dẫn sử dụng

  Liều dùng: Người lớn, ngày 2 viên uống sau khi ăn

  Quy cách: 100 viên/ hộp

  Xuất xứ: Mỹ