OMEGA DAILY

OMEGA DAILY

OMEGA DAILY Thực Phẩm Chức Năng Blackmores Omega Fish Oil 90V chứa dầu cá cung cấp lượng omega-3 gấp đôi so với dầu cá thông thường. Dầu cá giúp tối ưu hóa sức khoẻ và thúc đẩy tim, não và khớp khỏe mạnh. Quy cách đóng gói: 90 viên/ Lọ Xuất xứ: Úc

Giá bán: 630,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Công dụng:

  - Dầu cá là nguồn acid béo omega-3 tự nhiên cao, đặc biệt là EPA và DHA.
  - Omega-3 là thành phần quan trọng của màng tế bào và giúp duy trì sự mềm dẻo và tính đàn hồi của mạch máu. Việc duy trì sự lưu thông trong màng tế bào là rất quan trọng đối với các quá trình khác nhau trong màng để thực hiện các chức năng của tế bào. DHA cũng là thành phần cấu tạo chính của não và võng mạc.
  - Omega-3 có tác dụng chống viêm, có thể giúp duy trì xương và một hệ tim mạch khỏe mạnh. EPA và DHA thúc đẩy hệ thống tim mạch khỏe mạnh và giảm sự sản xuất các hợp chất gây viêm. Hiện nay các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục khám phá ra những cơ chế khác mà EPA và DHA có thể giúp duy trì sức khoẻ tim mạch.
  - EPA đóng vai trò trong việc sản sinh các prostaglandins, là những chất giống hormon liên quan đến quá trình viêm của cơ thể. EPA đã được chứng minh là có tác dụng kháng viêm.
  - DHA tham gia cấu tạo 40-50% mô não và 60% võng mạc. DHA hỗ trợ dinh dưỡng cho hoạt động của não. DHA cũng rất quan trọng đối với sự phát triển trí não và thị lực ở trẻ sơ sinh và giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh.
  - Viên nang mềm trong suốt, hình bầu dục

  Đối tượng sử dụng:

  Thực Phẩm Chức Năng Blackmores OmegaFish Oil 90V phù hợp sử dụng cho cho người trưởng thành và trẻ em từ 2 đến 12 tuổi.

  Hướng dẫn sử dụng:
  - Người lớn: 1 viên/ngày trong bữa ăn, hoặc theo chỉ định của bác sĩ.
  - Trẻ em 6-12 tuổi: 1 viên mỗi ngày (cắt viên nang và lấy dầu trộn vào sữa, nước trái cây hoặc ngũ cốc), hoặc theo chỉ định của bác sĩ.
  - Trẻ em 2-6 tuổi: chỉ dùng khi có chỉ định của bác sĩ.

  Thành phần:

  Dầu cá Omega-3 Triglycerides 1000mg cô đặc chứa Omega-3 Marinetriglycerides 600mg (bao gồm Eicosapentaenoic Acid (EPA) 360mg và Docosahexaenoic Acid (DHA) 240mg.) Phụ liệu: Gelatin, Glycerol, nước tinh khiết, Vanillin.

  Quy cách đóng gói: 90 viên/ Lọ

  Xuất xứ: Úc